Sử dụng máy pha cà phê mini đúng cách
Máy pha cà phê mini hiện đang là một thiết bị pha cà phê được
yêu thích hiện nay vì thiết kế nhỏ gọn, nhanh chóng có thể cho bạn một ly cà
phê thơm ngon ngay tức khắc. Máy pha cà
phê để uống buổi sáng hoặc đãi khách vừa không mất công chuẩn bị lỉnh kỉnh vừa
nhanh. Chiếc máy pha cà phê mini này có thể đáp ứng được nhu cầu thưởng thức của
bạn một cách nhanh chóng mà không chiếm nhiều không gian phòng bếp. Kiểu dáng
nhỏ gọn, chiếc máy pha cà phê này mang đến cho bạn cách thức pha cà phê nhanh
nhất và đơn giản nhất ở mọi nơi, mọi lúc.
Kích thước: (RxCxS): 30 x 40 x 40.8 (cm)
Chất liệu vỏ: Thép không gỉ và nhựa ABS
Màu: Đen/ đỏ
Phiên bản: 1 tay cầm.
Hộc chứa nước: 2.8L
Dung tích nồi hơi: 2L
Kích thước: (RxCxS): 30 x 40 x 40.8 (cm)
Chất liệu vỏ: Thép không gỉ và nhựa ABS
Màu: Đen/ đỏ
Phiên bản: 1 tay cầm.
Hộc chứa nước: 2.8L
Dung tích nồi hơi: 2L
Sử dụng máy pha cà phê mini đúng cách
Sau khi sử dụng máy pha cà phê mini nên làm sạch ngay tránh
để cà phê để lâu đóng cặn và keo lại. Với loại máy pha cà phê mini espresso nên
chọn cà phê nguyên liệu chuẩn, tránh cà phê được chế biến từ nhiều nguyên liệu
khác dễ gây tắc và làm hỏng hỏng các chi tiết máy.
Với loại mày pha cà phê gia đình khi mới mua về, hoặc lâu
không sử dụng bạn cần cho máy chạy không với nước để vệ sinh sạch sẽ trước khi
dùng. Trong trường hợp khi sử dụng nếu thấy máy không hoạt động càn kiểm tra lại
xem các bộ phận của máy được đóng đúng khớp và kín hay chưa để thao tác lại cho
đúng.
Cần kiểm tra lượng nước trong hộc trước khi bật máy, để đảm
bảo hộc chứa đủ nước. Tuyệt đối không cho máy chạy mà không có nước vì có thể
gây cháy mô tơ.
Không nên cho cà phê đã pha trước đó vào lại máy pha cà phê
mini vì dễ làm nghẹt các chi tiết máy, làm máy mau hư hỏng. Chỉ sử dụng nước sạch
khi pha cà phê.
Khi cần bảo quản trong thời gian dài, cần cho máy pha cà phê
mini chạy không với nước để làm sạch hoàn toàn trước khi đem cất.
0 nhận xét:
Đăng nhận xét